NHỮNG LỢI ÍCH CỦA MÁY RỬA CHÉN MÀ ÍT NGƯỜI TIÊU DÙNG BIẾT HẾT

Đăng lúc 01:25:12 21/04/2018

Công Ty TNHH Thiết Bị NHÀ BẾP TUẤN PHÁT Chuyên phân phối và bảo hành thiết bị nhà bếp. Bếp Từ, Bếp Gas, ...

 

Công Ty TNHH Thiết Bị NHÀ BẾP TUẤN PHÁT

Chuyên phân phối và bảo hành thiết bị nhà bếp.

Bếp Từ, Bếp Gas, Máy Hút Mùi, Máy Lọc Nước, Lò Nướng, Lò Vi Sóng, Máy Rửa Chén, Bồn Rửa, Vòi...

Của các nước. Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Nhật, Italy...

Các thương hiệu nổi tiếng như: TekaFagorCata

Bosch, Brand, Malloca, TakaGiovaniCanzy...

 

trong cuộc sông hiện đại với công nghệ tiên tiến con người phát minh ra nhiều loại máy móc giúp công việc được thực hiện nhanh hơn, chính sác hơn, an toàn hơn, ngoài những máy móc công nghiệp to lớn ra thì bên cạnh đó những ngành công nghiệp nhẹ cũng được ra đời giúp cho chúng ta tiết kiệm được công sức và thời gian hơn. Nhưng mỗi bữa cơm gia đình lại là một trong những thứ quan trọng để mọi người gắn kết lại với nhau, yêu thương nhau nhiều hơn, nhưng khi bữa cơm kết thúc công việc cuối cùng là rửa chén thì là điều ngại ngần nhất làm cho nhiều bà nội chợ ngại nấu những bữa ăn gia đình. giờ các bà nội chợ không phải lo điều đó nữa đã có người khác làm việc đó rôi, cứ thoải mái tiệc tùng nấu nướng. Đó là máy rửa chén (bát) tuy nhiên hiện nay chúng ta chưa phổ biến dùng máy rửa chén vì còn nhiều người vẫn chưa hiểu hết về công dụng của nó hay vẫn còn thói quen rửa bằng tay theo cách chuyền thống.

Sâu đây công ty chúng tôi sẽ nói rõ những công dụng, lợi ích cũng như sự an toàn cho mọi người về máy rửa chén

  • Nước

Khi các bạn dùng máy rửa chén thì các bạn sẽ tiết kiệm được 30% so với rửa bằng tay theo cách chuyền thống

Teka LP8 820 máy rửa chén

  • Độ sạch

Nói về độ sạch thì khi rửa bằng tay xong các bạn vẫn còn thấy mùi dầu rửa chén đọng lại trên chén đĩa của chúng ta, gay ra cảm giác khó chịu, chỉ khi phơi nắng mới hết. giờ bạn không cần phải bận tâm vì điều đó. Vì máy rửa chén với chức năng rửa đi rửa lại nhiều lần dưới vòi phun và áp lực của nước cực mạnh với nhiệt độ nước lên đến 70oC sẽ làm tất cả

  • Vệ sinh an toàn

Khi bạn rửa bằng tay xong cần phải up lên trên kệ hoặc đem đi phơi nắng cho chén đĩa khô ráo. Máy rửa chén thì bạn ko cần phải làm điều đó. Khi kết thúc trương trình rửa thì máy có chức năng tự động sấy khô. Giúp chén đĩa nhà bạn luôn khô ráo,  riệt khuẩn và không sợ côn trùng bò vào gây hại cho sức khỏe.

  • Tiết kiệm thời gian

Bạn không phải lo sợ vào mỗi buổi sáng dậy nấu ăn cho cả nhà rồi phải rửa đống chén, bát rồi chạy đến cơ quan, công ty có bị trễ giờ làm việc hay không nữa hay vào những ngày mùa đông giá buốt mà phải mang đống chén đĩa đi rửa thực sự là một điều không dễ dàng chút nào, bạn hãy giao việc đó cho máy rửa chén sẽ giúp bạn điều đó. Ăn xong bạn chỉ việc bỏ vào trong máy, chọn trương trình rửa rồi đi làm tối về chỉ việc mở máy ra lấy chén bát ăn mà kho phải lo lắng gì.

  • Bảo vệ da tay của bạn

Các bà nội chợ ai cũng bị dầu rửa chén làm xấu đi đôi tay của mình khi tiếp xúc với dầu rửa chén nhiều không những bị xấu mà còn cảm thấy da tay bị khô và rát. nhất là mấy chị em làm văn phòng thì đây là một điều cực kỳ khó chịu. máy rửa chén sẽ giúp các chị em nội chợ điều đó, chỉ cần bỏ chén vào máy là xong tất cả, các bạn sẽ có một đôi tay mềm mại và thoải mái trang điểm cho bộ móng của mình mà khô sợ bị hư hỏng

Máy rửa chén Dudoff London - Sofia DV 02

  • Các bạn cần tư vấn gì hãy gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 0917739557. Chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho các bạn

 

0917739557

ZALO